Quên mật khẩu
Tin tức
Trang chủ > Tin tức
Sự kiện Lập Bang Kết Hội 01/08/2017

Thân chào các quý vị thành chủ.

Bang hội là một điều kiện cơ bản nhất trong bất kỳ một game Online nào, nhờ có bang hội các anh em huynh đệ khắp mọi miền có thể cùng chung một chí hướng, giúp đỡ nhau trong quá trình Khai bang Lập Quốc để thống nhất thiên hạ. Đối với Tam Quốc Quần Hùng thì bang hội còn mang nhiều ý nghĩa hơn thế, với việc thành lập hay gia nhập vào một bang người chơi có thể tham gia vô số hoạt động của game cũng như nhận được vô số phần thưởng hấp dẫn. Trong đó việc cùng với huynh đệ trong bang đi liên đấu với các bang phái tại các cụm server khác là một trải nghiệm không thể hấp dẫn hơn.

Để gắn kết cộng đồng các thành chủ với nhau thì BQT Tam Quốc Quần Hùng sẽ tiến hành tổ chức 1 sự kiện mang tên: Lập Bang Kết Hội - Giang Sơn 1 Nhà với phần thưởng siêu khủng dành cho bang hội đứng đầu.

Thời gian tổ chức sự kiện: từ 0h00 ngày 03/08/2017 đến 11h59 phút trưa ngày 11/08/2017.

Phần thưởng: 

Bang chủ: bang chiến thắng nhận được: CODE siêu khủng – Thần Tướng SSR + SR cực giá trị.

Thành viên: trong bang nhận được Siêu CODE Danh Dự (nhiều phần quà hấp đẫn).

*Phần thưởng giá trị của Chủ Quân Đoàn đạt được “Có thể cho, tặng và nhượng lại” bất kỳ ai nếu đồng ý (cho, tặng) người chơi trong hoặc ngoài Quân Đoàn.

Điều kiện tham dự:

Quân đoàn phải đạt từ cấp 3 trở lên mới được tham gia sự kiện.

Tất cả các Quân đoàn tại các tất cả cụm server có số lượng thành viên từ 20 người trở lên, thành viên quân đoàn phải có cấp độ từ 25 trở lên. Mỗi thành viên chỉ được tham gia 1 quân đoàn trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Quân đoàn nào có cấp cao nhất tính tới thời điểm chốt sự kiện thì sẽ được tính là quân đoàn chiến thắng. Trường hợp các quân đoàn có cấp quân đoàn bằng nhau thì sẽ căn cứ vào số điểm kinh nghiệm của quân đoàn để phân định.

Các chủ quân đoàn phải chụp ảnh và gửi tại hội quán ( link fanpage) để đăng ký và xét duyệt nhận quà tại thời điểm kết thúc sự kiện.

Mỗi cụm máy chủ sẽ có 1 quân đoàn chiến thắng và nhận phần thưởng của BQT Tam Quốc Quần Hùng.

BQT sẽ thông báo và trao giải trên Website: http://tqqh.vn và fanpage chính thức của trò chơi: https://www.facebook.com/webgame2017.tqqh.vn/ cho những quân đoàn trúng thưởng tại mỗi cụm máy chủ. Quyết định cuối cùng thuộc về BQT Tam Quốc Quần Hùng.

 

Chúc các thành chủ có những giây phút giải trí thư giãn và thoải mái với Tam Quốc Quần Hùng.

 

BTQ Tam Quốc Quần Hùng

Tin liên quan