Link VIP | Hướng dẫn hack Everwing siêu dễ dàng và chi tiết

Hôm nay Tam Quốc Quần Hùng sẽ hướng dẫn hack Everwing cho bạn. Chỉ sau một vài bước đơn giản và dễ dàng, bạn sẽ có ngay một con game full trọn mọi tính năng. Chắc chắn sẽ khiến cho những người chơi cùng server với bạn phải ghen tỵ, ước ao.

Giới thiệu game Everwing

Trước khi đến với cách hack game Everwing, ta sẽ điểm qua một vài tình năng sơ lược của trò chơi này. Tại sao trò chơi này lại ăn khách và thú vị đến thế?

Liệu so với những trò chơi bắn súng thông thường khác thì Everwing có gì đặc biệt? Việc săn boss ở game này thì có gì thách thức và mang đến nhiều trải nghiệm hơn cho người chơi không?

Hướng dẫn hack Everwing
Tam Quốc Quần Hùng hướng dẫn hack Everwing cho người mới.

Tính đến thời điểm hiện nay thì Everwing đã ra mặt được gần 6 năm, kể từ cuối 2022. Được phát hành bởi Blackstorm Labs trên nền tảng Messenger và Facebook. Vậy nên người chơi có thể thoải mái chơi trên cả máy tính và điện thoại.

Xem thêm:

Cách hack blox fruit update 16 nhanh chóng và dễ dàng cho người mới

Empire Warriors TD mod full hero nâng cấp lực chiến cực đã

Cách chơi Everwing 

Để có thể hiểu hơn về tính năng cũng như cách chơi Everwing, Tam Quốc Quần Hùng sẽ điểm qua một số đặc trưng của game cho bạn đọc.

Khác với các thể loại game bắn súng sinh tồn hiện nay như: PUBG, Free Fire Garena thì Everwing lại là game bắn súng cổ điển.

Nói đơn giản, bạn chỉ cần di chuyển nhân vật trên màn hình theo chiều dọc. Từ đó lợi dụng tia lửa bắn ra để chiến đấu với lũ lâu la và boss. Ngoài người chơi chính (người giám hộ) thì bạn còn có thể sử dụng trợ thủ. 

Trợ thủ cũng đóng vai trò rất quan trọng vì nó tăng sát thương cao. Đó cũng là lý do nhiều người thường lựa chọn những trợ thủ hoặc pet để có lợi thế hơn cho bản thân.

Chế độ chơi của Everwing 

Hiện tại trong Everwing chỉ có một chế độ chơi duy nhất là chế độ chơi đơn. Điều này cũng khá dễ hiểu vì hiện tại trên nền tảng Instant Game chưa thể cài đặt những trò chơi quá phức tạp, cấu hình cao.

Tuy nhiên, có thể trong tương lai nhà phát hành game sẽ tiếp tục phát triển và tạo thêm nhiều chế độ chơi hơn. Đặc biệt là chế độ chơi nhiều người và tương tác với bạn bè.

Chế độ đánh boss của Everwing 

Tuy không thể tương tác và lập đội với những người chơi khác, bạn vẫn có thể lập đội với NPC. Bạn sẽ lập thành một đội để đi đánh boss, mở rương. Nếu chiến thắng thì bạn có thể nhận về những phần thưởng siêu hấp dẫn.

Bản cập nhật chế độ này đã được thiết lập khá lâu trong năm 2017. Giờ đây bạn có thể bật Facebook của mình lên và trải nghiệm bất cứ lúc nào.

Nhân vật người giám hộ trong Everwing 

Cuối cùng cũng là phần hấp dẫn nhất với nhiều người chơi. Có lẽ đây cũng là lý do tại sao nhiều người lại muốn tải bản hack đến vậy. Bởi vì số lượng người giám hộ trong Everwing rất đa dạng và phong phú. 

Hack everwing
Hack Everwing trên máy tính chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Số lượng người giám hộ ước tính hiện tại trong game là trên dưới 10 nhân vật. Tùy theo mỗi nhân vật sẽ có những tính năng, mô tả, cấp độ mở khóa. Và tất nhiên là còn có cả giá tiền mở khóa khác nhau.

Khi vừa vào game bạn sẽ nhận được nhân vật mặc định là Alice. Đây là người có biệt danh là người giám hộ của lòng can đảm. Vì là người giám hộ mặc định nên bạn không cần tốn vàng để mua hay nâng cấp cô ấy.

Hiện tại hai người giám hộ cần số vàng cao nhất để mua đó là Aurora – Người giám hộ của thiên nhiên và Lenore – Người giám hộ của Hoàng hôn. Cần tiêu tốn 150.000 cho mỗi nhân vật và phải ở cấp 19 – 25 để có thể mở khóa.

Ngoài các người giám hộ mua bằng vàng thì bạn cũng có thể săn các người giám hộ khác. Đa số là người giám hộ có được từ những thử thách. Ngoài ra còn có những nhân vật bạn sẽ nhận được sau khi thách đấu với rồng.

Tất nhiên cấp độ để đạt được những người giám hộ này đều khá cao. Đa số bạn phải đạt từ cấp độ 30 trở lên để có thể sở hữu những người giám hộ quý hiếm này.

Hướng dẫn hack Everwing

Sau khi nghe được những điều lý thú về trò chơi Everwing, chắc hẳn nhiều bạn đang tò mò cách hack game Everwing ra sao. Không để bạn đợi lâu, sau đây Tam Quốc Quần Hùng sẽ hướng dẫn hack Everwing một cách nhanh chóng nhất.

Cách hack game Everwing
Cách hack game Everwing – Thể loại game bắn súng hành động cực hấp dẫn.

Việc hack game dường như đã trở nên quá quen thuộc. Nhiều người bận rộn nhưng vẫn muốn trải game một cách trọn vẹn. Vậy thì hãy thử cách hack game siêu đơn giản sau đây.

 • Bước 1: Mở game Everwing máy tính cá nhân của bạn.
 • Bước 2: Đăng nhập vào game và chọn sẵn nhân vật mà bạn yêu thích.
 • Bước 3: Chọn View Source bằng cách chọn chuột phải, kiểm tra hoặc nhấn tổ hợp Ctrl+Shift+i trên bàn phím.
 • Bước 4: Chọn mục Tab Source và chọn Stop.
 • Bước 5: Chọn Tab Console, xóa đoạn code có sẵn trên màn hình.
 • Bước 6: Nhập đoạn code mới do Tam Quốc Quần Hùng cung cấp phía bên dưới. Tùy theo thể loại bạn muốn hack, hãy chọn mã code liên quan.
 • Bước 7: Nhấn Enter và bấm chạy code.
 • Bước 8: Đăng nhập vào game và tận hưởng bản hack Everwing mới nhất.

Vậy là Tam Quốc Quần Hùng đã hướng dẫn hack Everwing vô cùng đơn giản. Việc còn lại tùy thuộc vào bạn muốn hack điểm Everwing hay hack những vật phẩm khác trong game.

Các code Everwing mod quyền lực nhất

Để có thể hack một cách dễ dàng nhất thì bạn cần có mã code. Mã code Everwing sẽ giúp bạn hack những vật dụng theo ý mình muốn. Ngoài ra khi muốn hack những vật phẩm khác thì bạn chỉ cần đổi mã code mà thôi.

Code everwing
Nhiều người chơi săn code Everwing để hack trên các diễn đàn và wedsite chính.

Cách này sẽ giúp bạn hack Everwing nhanh hơn mà không cần dùng tới tool hack. Bởi việc hack bằng tool thường rất phức tạp và tốn nhiều thời gian.

Code dùng để hack skin rồng

Nhiều người bị cuốn hút bởi trò chơi nhờ skin rồng quá đẹp và bắt mắt. Vậy thì sau đây, Tam Quốc Quần Hùng sẽ hướng dẫn các bạn những code quyền lực nhất về skin rồng.

Những mã code đó bao gồm:

 • Item:sidekick:FC38
 • Item:sidekick:LC38
 • Item:sidekick:NC38
 • Item:sidekick:SC38
 • Item:sidekick:WC38

Bên cạnh việc hack skin thì bạn có thể hack cấp bậc sao của rồng với những mã code sau:

 • exp: 125800
 • maturity: 3
 • zodiacBonus: 12

Chỉ cần thay những mã code sau đây vào là bạn sẽ có thể hack rồng everwing dễ dàng.

Code dùng để hack tiền trong Everwing

Ngoài hack skin rồng ra thì việc hack tiền Everwing cũng được nhiều người tìm hiểu. Nếu bạn muốn có vô hạn tiền, mua được những món đồ bạn thích, hãy nhập code sau đây:

GC.app.client.runFunction(“addCurrency”, { currency: “coins”, count: 999999});

Code dùng để hack nhân vật trong Everwing

Tiếp đến là một mã code dành cho những bạn muốn hack full nhân vật Everwing nhanh chóng nhất. Hãy nhập ngay mã code này và sở hữu những skin nhân vật đẹp nhất:

var names = [“fiona”, “sophia”, “coin”, “magnet”, “lenore”, “jade”, “arcana”, “lyra”, “trixie”];

for (var i = 0; i

    if(GC.app.mvc.models.CharactersModel.characters[names[i]].state == “locked”)

    GC.app.client.runFunction(“unlockCharacter”,{characterName: names[i], isFree: true});

}

Code dùng để hack boss của Everwing

Nhiều người chơi thích quá trình săn boss hơn là mua đồ hoặc mua skin. Vậy thì bạn chỉ cần nhập ngay mã code sau đây là có thể hack dame Everwing:

var e = GC.app.mvc.models.RaidsModel;

GC.app.mvc.sendNotification(“SaveBossRaidDamageCommand”, {

bossRaidDamage: 9999999999,

raidData: e

})

Đảm bảo sau khi nhập xong mã code này, chiến lực trong game của bạn sẽ tăng lên cực khủng. Giúp bạn giết boss một cách dễ dàng và chinh phục mọi cuộc đua.

Tổng kết

Qua bài viết trên, Tam Quốc Quần Hùng đã hướng dẫn hack Everwing cho bạn. Mới đầu, việc hack sẽ hơi khó khăn. Nhưng chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn thì chắc chắn sẽ thành công. Hy vọng Tam Quốc Quần Hùng sẽ giúp được bạn nhiều hơn trong tương lai. Cuối cùng, mong bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời trong bản Everwing hack.

Anh Bốn Mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Tiny Gladiators hack full kim cương xài không giới hạn

T6 Th3 25 , 2022
Bạn muốn thưởng thức những màn giao đấu trong Tiny Gladiators hack full kim cương với nhiều đấu sĩ để chứng tỏ tài năng của mình? Bạn có muốn trở thành một vị anh hùng tài ba và đạt được nhiều chiến công vang dội? Đập và tiêu diệt tất […]
tiny gladiators hack full kim cương