Mẹo chơi 8 Ball Pool một phát ăn ngay tiền thưởng khủng

Mẹo chơi 8 Ball Pool sẽ giúp bạn chiến game dễ thắng như ăn kẹo. Trò chơi cổ xưa sử dụng bóng và gậy trên những chiếc bàn khổng lồ được gọi là bida, được chơi lần đầu tiên ở Pháp vào thế kỷ 14.

Game đã phát triển theo thời gian đến nỗi các trò chơi điện tử trên PC và điện thoại thông minh cũng đã xuất hiện. 8 Ball Pool là một trò chơi bida facebook mang đến tất cả niềm vui với đường kẻ dài và tiền xu không giới hạn.

Tổng quan về game 8 Ball Pool

Bắt đầu trò chơi với tư cách game thủ mới hoặc đăng nhập bằng các trang mạng xã hội như Facebook hoặc Google Play. Với một vài đồng xu được thưởng khi vào game, ban đầu bạn sẽ làm quen với chế độ chơi 1 trên 1.

Phải nói rằng, tất cả những người chơi trong trò chơi này đều có rất nhiều kinh nghiệm. Ngay cả khi bạn là một người chơi mới, không có cái gọi là dễ dàng. Chấp nhận thất bại là cách bạn nắm được bí quyết, đường kẻ của bi.

Năm cấp độ hiện có trong game tương quan với năm thành phố chính trên thế giới: London, Sydney, Moscow, Tokyo và Las Vegas. Sự khác biệt duy nhất giữa mỗi cấp là tiền đặt cược sẽ cao hơn.

Đương nhiên, chỉ những người giàu có mới có thể tiếp cận thành phố cao cấp. Mỗi loại người chơi được phân loại rõ ràng trong 8 Ball Poll, dẫn đến một cuộc chiến Bida lý tưởng cho bất kỳ ai.

Giải thích đơn giản làm thế nào để chơi 8 Ball Pool, đó là bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng ticker bên trái màn hình để chọn vị trí mong muốn và kéo.

Nếu lực kéo ảnh hưởng đến độ chính xác, hãy chú ý đến nó. Bạn nên đề ra một chiến lược cụ thể để đánh bại đối thủ của mình. Kết quả có thể thay đổi vào phút cuối, nhưng bạn sẽ phải trả giá khi đặt cược.

mẹo chơi 8 ball pool
8 Ball Pool là trò chơi nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay.

Hướng dẫn cách chơi 8 ball pool các thẻ

8 Ball Pool được chơi với một “bi cái” màu trắng và 15 bi đánh số – bao gồm một “bi 8” màu đen. Người chơi sẽ cố gắng đánh lọt các quả bóng có màu sắc trơn (được đánh số 1-7), trong khi người chơi khác cố gắng đánh vào các quả bóng có sọc (được đánh số 9-15).

Một người chơi không thể đánh lọt cà 8 quả bóng cùng lúc, cho đến khi anh ta hoặc cô ta đánh tất cả các quả bóng thích hợp vào lỗ (sọc hoặc trơn). Người chơi có bi số 8 lọt lỗ đầu tiên sau khi đã hốt 8 bi khác vào lỗ sẽ thắng trò chơi.

Các bước chơi 8 Ball Pool dành cho người mới bắt đầu.

Bước 1: Thiết lập trò chơi

Bạn cần làm rõ các vấn đề sau trước khi chơi:

  • Hiểu rõ những điều cơ bản về game: Một bàn có 15 bi. Trong đó có 1 bi cái (màu trắng), 1 bi đen (số 8), 7 bi màu trơn (số 1 – 7), 7 bi kẻ sọc (số 9 – 15)
  • Tìm vị trí đầu: Tìm một chấm nhỏ hoặc hình tam giác ở tâm bên của tấm nỉ màu xanh, cách chiều dài của bàn bằng một phần tư chiều dọc. Đây là nơi bạn sẽ đặt bi cái để bắt đầu trò chơi. Dòng chạy qua điểm này được gọi là “chuỗi đầu”.
  • Xếp các quả bóng: Tìm giá đỡ hình tam giác và đặt 15 quả bóng vào bên trong. Sắp xếp giá ở đầu đối diện của bàn so với vị trí đầu, với một góc của tam giác hướng vào chỗ gãy. Đảm bảo rằng giá đỡ được căn giữa theo chiều dọc của bàn. Tháo bỏ khung khi bạn đã sẵn sàng để chơi.

Bước 2: Bắt đầu trò chơi

Chú ý những điều này để bắt đầu trò chơi tốt hơn:

  • Giá đỡ: Người chơi xếp bi cái màu trắng ở phía sau sợi dây đầu (tính từ dấu kim cương thứ nhất ở hai thanh bàn dài) và nhắm vào giá. Dùng lực và độ chính xác gõ bi cái vào tam giác bóng. Để thực hiện một cú đánh phá hợp pháp, người phá bóng phải để lọt một quả bóng hoặc lái ít nhất bốn quả bóng được đánh số vào thanh ray. Khi người chơi không thực hiện được cú đánh thích hợp, thì đó là lỗi.
  • Chọn nhóm: Trước khi các nhóm màu bi được chọn, bảng xếp hạng ở trạng thái “mở”. Người chơi đầu tiên đánh chìm một quả bóng được đánh số theo màu trơn thì sẽ chơi theo màu này cho đến hết ván.

Ví dụ, nếu bạn là cầu thủ đánh chìm quả bóng 13 sọc, thì bạn sẽ theo phe “sọc”. Nhìn xung quanh để tìm những quả bóng sọc khác dễ đánh trúng. Mục tiêu của bạn là bỏ ttất cả các quả bóng sọc (và sau đó là quả bóng 8) vào lỗ. Trước khi đối thủ của bạn đánh tất cả các quả bóng trơn và quả bóng 8 vào lỗ.

cách chơi 8 ball pool với bạn bè
nếu bạn là cầu thủ đánh chìm quả bóng 13 sọc, thì bạn sẽ theo phe “sọc”.

Bước 3: Tiếp tục trò chơi

Nếu bạn phe sọc và bạn đánh đường kẻ trúng bi sọc thì bạn sẽ được đánh lượt tiếp theo. Nếu đường bi của bạn trúng bi màu trơn thì lượt đi của bạn kết thúc và chờ lượt tiếp theo. Cố gắng đánh lọt tất cả các bi màu sọc của bạn và sau đó đến bi số 8.

Để đánh bida hợp pháp, trước khi bạn thực hiện cú break thì phải gọi tên của nó. Nếu chơi cùng bạn bè thì bạn không cần làm điều này.

Phe nào có 8 quả lọt hết vào lỗ cùng bi số 8 trước sẽ thắng.

Mẹo chơi 8 Ball Pool dễ thắng nhất

Sau đây là các mẹo chơi Ball Pool giúp người chơi dễ thắng nhất:

Chơi 1v1 hoặc một giải đấu gồm 8 người chơi

Trong 1vs1, người chơi được phân loại là đang ngang hàng với xếp hạng của hệ thống. Đây là loại trận đấu diễn ra vô cùng căng thẳng và đòi hỏi trình độ kỹ năng rất cao của người chơi. Cách chơi 8 Ball Pool với bạn bè cũng được áp dụng với hình thức này.

Về cơ bản, các đối thủ của bạn đều ngang tài ngang sức nên rất khó phân định thắng thua. Nhưng nếu bạn đánh bại những kẻ đó, hệ thống sẽ cộng một số điểm vào bảng điểm. Điểm trình độ càng cao, bạn càng nhận được nhiều lợi ích và danh hiệu.

Phần thưởng trong trò chơi

APK 8 Ball Pool Hack có cơ chế định giá riêng, đó là đặt cược. Mọi thứ đều mang tính đối đầu nhờ chế độ chơi trực tuyến. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chiến đấu với ai đó?

Nếu bạn thua, tất cả những lợi ích sẽ đổ dồn vào đối thủ. Tinh thần chiến đấu của bạn sẽ tăng lên. Khi bạn thắng, bạn có rất nhiều tiền mà bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Bạn có thể sử dụng nó để tăng cơ hội và tham gia vào mức độ cạnh tranh cao hơn. Bạn cũng có thể đánh bại đối thủ dễ dàng hơn bằng cách nâng cấp thiết bị của mình. Trong cửa hàng, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để chiến đấu hiệu quả.

cách chơi 8 ball pool
Mẹo chơi 8 Ball Pool sẽ giúp bạn chiến game dễ thắng như ăn kẹo.

Mẹo chơi 8 Ball Pool: Nâng cấp Cues của bạn

Mỗi khi hoàn thành một trận đấu, bạn sẽ nhận được một lượng kinh nghiệm nhất định. Đây là cơ sở quan trọng nhất để xác định trình độ của bạn.

Cấp độ càng cao, bạn có thể gặp nhiều đối thủ cao cấp hơn. Sự bình đẳng này khiến trận đấu trở nên cân bằng và kịch tính hơn.

Bạn có thể dễ dàng giành chiến thắng bằng cách được xếp thi đấu với một đối thủ yếu hơn bạn. Hoặc nếu gặp phải cao thủ mà không đánh được thì cũng không có gì hối tiếc.

Điều khiển đơn giản và trực quan

Để bắt đầu, người chơi trong 8 Ball Pool APK sẽ được tiếp xúc với cơ chế điều khiển vừa dễ dàng vừa trực quan. Bạn sẽ có một máy đo sức mạnh để theo dõi các cú đánh của bạn và lượng lực bạn cần áp dụng.

Bạn cũng sẽ nhận được một hướng dẫn có dấu chấm để hỗ trợ bạn đánh bóng theo hướng chính xác. Do đó, khi những người mới chơi lần đầu tiên, họ có thể nhanh chóng làm quen với cách điều khiển này.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các điều khiển sẽ không đơn giản để áp dụng trong thời gian dài. Khi bạn vượt qua trò chơi và đạt đến các cấp độ cao hơn, mỗi lần đánh đều phải được cân nhắc và xem xét cẩn thận.

Vì bạn sẽ không còn các quy tắc để hướng dẫn chơi nữa. Điều này làm tăng độ khó của trò chơi và làm cho 8 Ball Pool vui hơn bao giờ hết.

Thực hiện các lựa chọn bảng thông minh

Lúc đầu, có nhiều bàn để chơi, nhưng khi bạn vuốt sang bên, bạn sẽ phát hiện ra rằng các bàn có giá vào cao hơn luôn có sẵn. Ban đầu, hãy chơi trong quán rượu Downtown London cho đến khi bạn nắm vững được cách chơi của mình, sau đó hãy thử tiếp tục đến Sydney.

Khi giá tham gia tăng, số tiền bỏ ra cũng tăng. Vì vậy bạn có thể kiếm được nhiều tiền và nhanh hơn khi tiến đến các bàn kinh phí lớn. Nhưng hãy tiết kiệm tiền của bạn cho đến khi bạn sẵn sàng cho các bàn có tiền cược cao.

Mẹo chơi 8 Ball Pool: Bắn nhanh hơn

Để sắp xếp các cú đánh của bạn một cách nhanh chóng, hãy chạm và kéo trên mặt bàn bida ở phía trước đầu dấu (thao tác này sẽ di chuyển dấu nhanh hơn). Sau đó thực hiện các sửa đổi cú đánh chính xác hơn bằng cách kéo từ tay cầm của dấu cho đến khi chính xác nơi bạn muốn.

Không cho phép bất cứ điều gì làm bạn phân tâm

Một trong những thành phần phổ biến nhất trong bất kỳ trò chơi cạnh tranh nào đó là áp lực, có tác động lớn hơn đối với người mới bắt đầu so với những người chơi có kinh nghiệm.

Hầu hết những người mới sẽ do dự khi tham gia trực tiếp vào một trận đấu PvP. Đặc biệt là nếu họ chưa chuẩn bị kỹ lưỡng. Điều này có thể hiểu được khi cho rằng những người chơi có kinh nghiệm bắt đầu trận đấu sớm hơn, sẽ vượt trội hơn về mọi mặt.

Quan điểm này có thể không hoàn toàn sai. Vì sẽ luôn có những đối thủ giỏi hơn và kém hơn bạn về năng lực chung. Mặt khác, cảm giác thiếu cân bằng và không chuẩn bị chỉ là một sự phân tâm đáng tiếc.

Theo dõi những dấu kim cương

Nếu bạn là một người mới chơi bida facebook vẫn chưa biết chắc những dấu kim cương trên các mặt của bàn dùng để làm gì. Thì bạn vẫn còn rất nhiều điều để học hỏi.

Những viên kim cương thực sự là chỉ dẫn hữu ích cho mỗi người chơi. Nó cho phép họ dự đoán đường đi của bi cái và thực hiện các cú đánh chính xác hơn.

Những dấu kim cương, như bạn có thể đã thấy, chia bàn bida thành nhiều phần bằng nhau. Nó cho phép các đường vô hình được đặt xuống dễ dàng hơn để dự báo vị trí bi cái sẽ trở lại sau khi nó chạm vào đệm.

Đương nhiên, không phải mọi cú đánh đều yêu cầu bi cái của bạn chạm hoặc bật ra khỏi đệm. Vì đánh chìm một trong các quả bóng của bạn là một ngoại lệ.

cách chơi bida 8 ball pool
Theo dõi những dấu kim cương ở trên bàn.

Kết nối tài khoản bid Facebook của bạn càng sớm càng tốt

Nếu bạn liên kết tài khoản Facebook của mình với trò chơi, bạn sẽ nhận được 5 đồng tiền chung miễn phí. Cũng như quyền truy cập vào các tính năng chơi trò chơi khác.

Để chơi với bạn bè, thu thập xu free cứ sau 4 giờ và giành được quà miễn phí, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ này. Bạn cũng có tùy chọn chơi trên nhiều thiết bị. Vì vậy, bạn có thể tiếp tục công việc của mình trên điện thoại di động mà không bị ảnh hưởng.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên hoàn tất quá trình tích hợp Facebook ngay khi bắt đầu trò chơi.

Mẹo chơi 8 Ball Pool: Tiền không giới hạn

Ồ, bạn có muốn chơi trò chơi 8 Ball Pool Spots với số xu không giới hạn không? Sau đó, bạn có thể tải xuống phiên bản APK 8 Ball Pool MOD mới nhất từ ​​đây. Từ đó, bạn chơi miễn phí với số tiền không giới hạn và các tính năng được sửa đổi.

Bạn cũng sẽ không cần root thiết bị của mình hoặc cài đặt thêm bất kỳ APK nào của bên thứ ba. Chỉ cần tải xuống và cài đặt các tính năng đã sửa đổi và bạn sẽ có thể chơi với số lượng vô hạn tiền xu.

Mở khóa Cue

Như bạn có thể biết, có nhiều loại Cue Bida 8 Ball Pool khác nhau với giá từ 100 xu đến hàng triệu đô la. Nếu bạn có nhiều Cue, bạn có thể chơi với lực, mục tiêu, độ xoáy và thời gian lớn hơn.

Và nếu bạn đã quen chơi với các Cue chi phí thấp, bạn sẽ nhận thấy rằng tất cả các tính năng của trò chơi đều bị giảm bớt. Nhưng trong game 8 Ball Pool mod này, tất cả các Cue đều được mở khóa miễn phí.

Đây là một tính năng đã được mod cho Android, cũng là cách chơi bida giỏi trên điện thoại. Ngoài ra, bản mod Apk này sẽ cho phép người chơi lần đầu chơi các game có bate cao như Las Vegas. Tôi tin rằng bạn sẽ đánh giá cao phiên bản mod này của APK 8 Ball Pool MOD với tất cả các tính năng của nó.

Cách chơi bida 8 Ball Pool: Chú ý đến những đường kẻ dài

Bạn có thể sử dụng tùy chọn mod đường kẻ dài để giành chiến thắng mọi lúc như một người chuyên nghiệp. Tin tốt là để có được các tính năng này, bạn không cần phải tuân theo bất kỳ yêu cầu gốc hoặc phương pháp rủi ro nào. Chỉ cần tải về và cài đặt phiên bản hack 8 ball pool full tiền 2022 mới nhất.

Tổng kết

Tqqh.vn hy vọng bạn sẽ hiểu thêm về mọi thứ liên quan đến mẹo chơi 8 Ball Pool này. Nếu bạn có thắc mắc thì hãy đặt bất kỳ câu hỏi trong phần nhận xét bên dưới. Chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc một cách chi tiết nhất cho bạn.

Ngoài ra, hãy lướt qua các bài viết khác để nhận được nhiều bản Mod tuyệt vời hơn.

Xem thêm:

Tải Mine Survival hack Max đồ/ Full tiền/ Ful level (Đã Test OK)

Cách tải Ninja School hack 2022 apk MOD Full tiền miễn phí

Anh Bốn Mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Tải MOD apk- Hack 8 Ball Pool full tiền 2022 chiến game cực đã

T6 Th3 18 , 2022
Đối với những người đam mê trò chơi Bida, hack 8 Ball Pool full tiền 2022 trả trở thành cái tên vô cùng quen thuộc. Đây là trò chơi được ưa chuộng bởi độ khó của nó. Những gì bạn cần làm là đưa tất cả cả các quả bóng […]
cách hack 8 ball pool