Cách tra cứu dữ liệu cầu thủ FIFA online 3 từ A-Z

Tra cứu dữ liệu cầu thủ FIFA Online 3 luôn tạo ra nhiều cuộc tranh luận từ người hâm mộ, với FIFA 3 xếp hạng Lionel Messi tổng thể là 94 và Cristiano Ronaldo là 93, dẫn đến rất nhiều cuộc tranh cãi trên mạng xã hội giữa người hâm mộ của cả hai cầu thủ.

Mỗi năm, với nhiều phiên bản FIFA Online, thì EA Sports đều công bố công khai trên website của mình, bảng xếp hạng 100 cầu thủ xuất sắc hàng đầu được đánh giá cao nhất trong trò chơi. Cũng như cơ sở dữ liệu hoàn chỉnh về xếp hạng cho mọi cầu thủ từ tất cả các giải đấu được cấp phép.

Các chỉ số dữ liệu cầu thủ FO3 là gì?

Mỗi cầu thủ xuất hiện trong FIFA Online 3 đều phải thông qua bảng xếp hạng tổng thể dựa trên các chỉ số chính như: Tốc độ, Rê bóng, Chuyền, Sút, Phòng thủ và Thể lực.

Các số liệu thống kê thực tế này được thực hiện bằng cách kết hợp với sự công nhận của quốc tế đối với cầu thủ đó, để tính toán xếp hạng tổng thể.

Điều này cho phép chúng ta biết được cầu thủ nào nhanh và có sức mạnh thể thao tốt. Những cầu thủ chơi ở các giải đấu thấp đều có bảng chỉ số thấp hơn, so với những người chơi ở giải đấu cấp quốc tế.

“Nếu Messi chơi ở giải VĐQG Ireland, chỉ số của anh ấy sẽ giảm, đơn giản vì anh ấy không còn ở đẳng cấp cao nhất nữa”, Mueller-Moehring đã nói với ESPN.

“Chúng tôi muốn xếp hạng cầu thủ dựa trên dữ liệu hiệu suất thực tế. Tuy nhiên, khi nói đến các thuộc tính thể chất, không có nguyên tắc nào như vậy tồn tại. Có những cầu thủ nhanh và mạnh ở mọi giải đấu chuyên nghiệp trên thế giới.”

Do đó, những người chơi này sẽ vẫn mạnh mẽ và nhanh trong trò chơi, nhưng sẽ có điểm tổng thể so với trình độ chơi hiện tại của họ.

Tra cứu dữ liệu cầu thủ FIFA Online 3 của Harry Kane tổng cộng là 67 khi anh ấy được cho mượn tại Leicester, nhưng anh ấy là một trong 100 cầu thủ hàng đầu của FIFA với chỉ số 89.

tra cứu chỉ số dữ liệu cầu thủ FO3
Các chỉ số dữ liệu cầu thủ FO3

Xem thêm:

Top 7 game offline hay cho PC nhẹ mà bạn nên thử qua

Game Torchlight 2 việt hóa – Cách tải game nhập vai hành động miễn phí

Hướng dẫn cách tra cứu dữ liệu cầu thủ FIFA Online 3

Người đánh giá dữ liệu và biên tập dữ liệu của FIFA luôn đưa ra các đề xuất và thay đổi đối với cơ sở dữ liệu của trò chơi.

Đây thường sẽ là những thay đổi nhỏ như chỉnh sửa, cập nhật thể chất như kiểu tóc, chiều cao, cân nặng, v.v. nhưng cũng có khả năng các số liệu thống kê trong trò chơi của một cầu thủ thay đổi trong mùa giải.

Tra cứu dữ liệu cầu thủ FIFA Online 3 cung cấp cho người chơi các bản nâng cấp trong Đội hình trong tuần, sau những màn trình diễn nổi bật và sau đó làm mới xếp hạng tổng thể vào tháng 1 và tháng 2 hàng năm.

Nơi xếp hạng tổng thể của người chơi thậm chí còn được tăng lên nếu một cầu thủ có nửa đầu mùa giải tốt.

Hướng dẫn cách tra cứu dữ liệu cầu thủ cụ thể

Để tra cuu chi so cau thu FO3 chúng ta thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web: https://vn.fifaaddict.com/fo3db.php.

Bước 2: Tìm cầu thủ FO3 và điền tên người mà bạn muốn tìm hiểu. Danh sách các thuộc tính, thẻ cầu thủ theo mùa giải sẽ được cập nhật đầy đủ.

Bước 3: Bạn có thể xem từng cột hệ số để xem xét cầu thủ đó có chỉ số như thế nào. Từ đó, dùng để căn cứ so sánh các cầu thủ, người chơi sẽ có cái nhìn tổng quát hơn.

tra cứu dữ liệu cầu thủ fifa online 3
Hướng dẫn tìm kiếm cầu thủ FIFA Online 3.

Tính tiền mua cầu thủ trong FIFA Online 3

Có thể thấy, tra cứu dữ liệu cầu thủ FIFA Online 3 ngoài việc dùng để so sánh sức mạnh giữa các cầu thủ, mà nó còn là thước đo để đánh giá số tiền tương ứng với từng người.

Bạn có thể chờ đến đợt giảm giá, hay tài khoản VIP để sở hữu được những cầu thủ ngôi sao mà bạn mong muốn có được.

Tùy vào mỗi giải đấu mà BXH thay đổi, dữ liệu của cầu thủ cũng khác nhau, dẫn đến giá của họ cũng lên xuống theo mùa.

Ý nghĩa của từng chỉ số cầu thủ trong FIFA Online 3

Chúng ta tìm hiểu về định nghĩa “cơ sở dữ liệu thống kê cầu thủ” trong trò chơi bóng đá này. Các chỉ số cá nhân cho từng vị trí, chiều cao, cân nặng, quốc tịch, vị trí tốt nhất, số sao kỹ thuật, màu sắc của đội, v.v. và thẻ bổ sung là tất cả các chỉ số cá nhân của mỗi cầu thủ. Các chỉ số này gần với thực tế và hình thức của người chơi.

Chính vì thế, bạn có thể thấy được tầm quan trọng của việc cập nhật cơ sở dữ liệu thống kê cầu thủ. Các chỉ số này sẽ giúp chúng ta đánh giá được chất lượng của từng cầu thủ.

Chỉ số tốc độ

Có thể thấy, bóng đá lôi cuốn và kịch tính chính là nằm ở tốc độ cầu thủ. Trong thực tế hay trên game online đều vậy. Trong FO3, chỉ số này được xem là thước đo trong quá trình thi đấu.

Nó còn giúp cho cầu thủ phản công nhanh và tránh những đường chạy hiểm của đối thủ.

tìm cầu thủ fo3
Ý nghĩa của từng chỉ số cầu thủ trong FIFA Online 3

Tra cứu dữ liệu cầu thủ FO3 từ chỉ số sức mạnh phòng thủ

Bên cạnh chỉ số tốc độ thì sức mạnh phòng thủ cũng là một điều quan trọng trong thi đấu. Những đường cản thần sầu hay những màn lướt qua đối thủ vô cùng ấn tượng.

Đối với các trung vệ, chỉ số này có thể giúp họ có năng lực tranh bóng với người khác. Mặc dù, một vài chỉ số không làm nên một cầu thủ giỏi, mà phải tổng hợp cả 6. Do đó, bạn phải tìm hiểu rõ những vấn đề này.

Tra cứu dữ liệu cầu thủ FIFA Online 3 – Chỉ số thể lực

Chỉ số này của cầu thủ được NSX dựa trên thực tế và tối ưu trong game. Đối với những người có thể lực cao, thì tốc độ và cường độ di chuyển luôn ấn tượng.

Tra cứu chỉ số cầu thủ thông qua sút bóng

Mỗi cầu thủ đều được xem xét và tính toán tốc độ sút bóng và khả năng ghi bàn vào lưới đối thủ. Chỉ số này càng cao thì người sở hữu cầu thủ đó càng nắm chắc phần thắng.

Tra cứu FO3 từ chỉ số chuyền bóng

Một người chơi sở hữu cầu thủ thiên về kỹ năng chuyền bóng với chỉ số tốt, chắc chắn sẽ giúp bạn tăng phần thắng, pha kiến tạo tốt cho đội của mình.

Dữ liệu cầu thủ FO3 từ chỉ số rê bóng

Mặc dù đây chỉ là kỹ năng di chuyển bóng cơ bản, tuy nhiên, nó cũng là thước đo giúp những đường chuyền trở nên điêu luyện hơn. Và nó là chỉ số cơ bản của cầu thủ.

Hướng dẫn tính chỉ số tổng quát và phân tích cầu thủ FO3

Xếp hạng thẻ tổng thể của mỗi người chơi cũng được xác định dựa trên vị trí trong trò chơi của họ. Vì vậy, một trung vệ có khả năng dứt điểm tốt, sẽ không có được lợi thế trước một cầu thủ thiên về phòng ngự, giỏi hơn ở vị trí đó.

Một số thống kê nhất định cũng được đưa ra “Hệ số vị trí” được nhân và thêm vào để ấn định điểm tổng thể.

Ví dụ cách tính và tra cứu chỉ số ẩn cầu thủ FIFA Online 3

Sử dụng điểm số trong trò chơi FIFA Online 3 của Virgil van Dijk, chúng ta có thể sử dụng Hệ số vị trí cho các trung vệ, để xem chính xác chỉ số tổng thể 90 của anh ấy được tính như thế nào:

Thống kêHệ số CBVan DijkCB nói chung
Nhận thức phòng thủ0,159113,65
Tranh bóng đứng0,159213,8
Trượt bóng0,158612,9
Độ chính xác của Heading0,1868.6
Sức lực0,1929.2
Hiếu chiến0,08826,56
Đánh chặn0,08907.2
Chuyền ngắn0,05793,95
Kiểm soát bóng0,05763.8
Phản ứng0,05884.4
Nhảy0,04903.6
TOÀN BỘ195287,66

 

Tổng số tổng thể từ việc nhân Hệ số vị trí cho Van Dijk là 87,66, sau đó được làm tròn thành 88. Sau khi điểm này được tính, danh tiếng quốc tế của một cầu thủ được sử dụng để xác định điểm tổng cuối cùng.

du lieu cau thu fo3
Hướng dẫn tra cứu chỉ số FIFA Online 3.

Cách tính hệ số cầu thủ FO3

Những người chơi có danh tiếng quốc tế một hoặc hai sao không được tăng xếp hạng, nhưng những người chơi ba sao sẽ nhận được +1 tổng thể nếu họ đã được xếp hạng 51 trở lên.

Ở mức bốn sao, điều này trở thành +1 trong tổng số 36 đến 66 và +2 cho 67-99. Người chơi năm sao được tăng +1 cho 24-49, +2 cho 50-74 và +3 cho 75-99.

Danh tiếng cho cầu thủ quốc tế bốn sao của Van Dijk cộng thêm +2 vào số điểm 88 hiện có của anh ấy để đưa số điểm lên 90 tổng thể. Đó là số điểm được ghi trên thẻ của cầu thủ này trong trò chơi.

Tổng kết

Tra cứu dữ liệu cầu thủ FIFA Online 3 được giám sát bởi đội ngũ Nhà sản xuất EA của Mueller-Moehring và phải được sao lưu, xác minh trước khi thực hiện một thay đổi nhỏ. Mỗi người chơi trong trò này có hơn 300 trường cũng như hơn 35 thuộc tính cụ thể, cuối cùng xác định xếp hạng được tổng hợp trong trò chơi.

Anh Bốn Mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Cách chơi bài Poker tuyệt vời, chuẩn và đáng tin cậy nhất

T6 Th3 25 , 2022
Cách chơi bài Poker chuẩn như thế nào luôn là câu hỏi mà nhiều anh em cược thủ non nớt bước vào làng giải trí cá cược này thắc mắc. Luật chơi Poker thế nào? Cách đánh Poker đúng nhất? Hôm nay Tam Quốc Quần Hùng xin hướng dẫn chơi […]
cách chơi bài poker